Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Khu vực đắt giá nhất thủ đô

  • Các căn shop Vinhomes Metropolis có 2 tầng với chức năng Kinh doanh – Thương mại – Dịch vụ. Thời gian sở hữu trong 50 năm.
  • Trong sự kiện Giới thiệu Vinhomes Metropolis vào lúc 15h00 ngày 24/09 tại KS Grand Plaza, CĐT sẽ chính thức công bố chương trình dành riêng cho các khách hàng quan tâm đến các cửa hàng.
  • Diện tích: Từ 48,1 m2 đến 217,1 m2 (thông thủy – dự kiến)
shop-vinhomes-metropolis

Cửa hàng “SIÊU HOT” tại Vinhomes Metropolis

Các cửa hàng này sở hữu vị trí rất đẹp, xen kẽ bởi các trung tâm giải trí, trường học và văn phòng cao cấp tại Vinhomes Metropolis như Rạp chiếu phim, trường liên cấp Vinschool, Bệnh viện Vinmec, hành lang khu căn hộ. Nhờ đó, khách hàng mua sắm tại các shop có thể nhanh chóng tiếp cận một chuỗi tiện ích cao cấp khác chỉ trong vài bước chân.

Hiện nay các shop tại Vinhomes Metropolis số lượng rất giới hạn, chỉ còn 4-5 shop vẫn còn trống, nhận đặt chỗ thiện chí từ chiều ngày 24/09. Giá dự kiến tương đương hoặc thấp hơn giá mặt phố tại đường Nguyễn Chí Thanh.

  • Tầng 1 dự kiến khoảng 200 triệu đồng/m2
  • Tầng 2 khoảng 100 triệu đồng/m2
  • Giá dao động từ 26 tỷ đến trên 30 tỷ

Lưu ý: Đây là mức giá dự kiến, khách hàng quan tâm muốn nhận được thông tin chính thức vui lòng liên hệ tham dự sự kiện chiều 14/09 để update tin nhanh nhất của shop Vinhomes Metropolis từ Chủ đầu tư.

Vinhomes Metropolis là dự án tổ hợp căn hộ, thương mại, văn phòng cao cấp tọa lạc tại 29 Liễu Giai – trục đường đẹp nhất thủ đô. Sở hữu vị trí đắc địa thuộc 3 quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy và tầm nhìn không giới hạn tới 4 hồ lớn, Vinhomes Metropolis mở ra cơ hội sinh lời bền vững cho khách hàng. Nằm trong tổng thể không gian sống lý tưởng cho giới thượng lưu, được bao quanh bởi các trung tâm văn hóa, thương mại lớn như Lotte, Keangnam, đại sứ quán các nước… Vinhomes Metropolis thực sự là lựa chọn vàng cho giới đầu tư.