Chủ đầu tư Vinhomes trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc an khang – thịnh vượng trước thềm năm mới. Để tri ân các khách hàng yêu mến lựa chọn căn hộ Vinhomes Liễu Giai, chủ đầu tư dành tặng Lộc vàng giá trị cho mỗi giao dịch thành công từ ngày 26/12 đến 31/12/2016.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng ngay 3 chỉ vàng khi mua căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ; tặng ngay 6 chỉ vàng khi mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ (Áp dụng khi khách hàng đặt cọc và làm thủ tục không muộn hơn ngày 03/01/2017).

Đón Tân niên rực rỡ khi sở hữu căn hộ hạng sang tại Quận Ba Đình chỉ từ 4,7 tỷ đồng. Đây là thời điểm khách hàng thu lợi nhiều nhất nhờ các chương trình ưu đãi tài chính của chủ đầu tư. Từ ngày 05/01/2017, giá căn hộ sẽ được điều chỉnh tăng.

Kết quả hình ảnh cho vinhomes liễu giai

Chính sách mới cho khách hàng Vinhomes Liễu Giai mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn cho cả khách hàng mua ở và đầu tư. Các gia đình đang tìm kiếm không gian sống rộng rãi, sang trọng trong căn hộ 3-4 phòng ngủ (không nằm trong danh sách cam kết cho thuê) sẽ được miễn phí 10 năm dịch vụ quản lý chuyên nghiệp hoặc giảm trừ 1,6 triệu/m2 (thông thủy); miễn phí 3 năm gửi xe và giảm trừ thêm 3 triệu/m2 nếu nhận bàn giao bán hoàn thiện (không có tủ âm tường và bếp). Khách hàng mua các căn 1-2 phòng ngủ được chiết khấu từ 5-8% và tặng gói nội thất đồ rời lên tới 280 triệu (được giảm trừ vào giá bán).

Trong trường hợp sử dụng gói vay tài chính ưu đãi, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% giá trị căn hộ trong vòng 24 tháng (tức là đến khi nhận nhà); đồng thời chiết khấu thêm 1,7% cho khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể về mức ưu đãi áp dụng cho từng căn hộ Vinhomes Liễu Giai: